Banner
Banner Mobile

GIA SƯ DẠY LỚP 12

Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn chuyên Gia Sư Dạy Lớp 12 các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Ngữ Văn, Sinh. Gia Sư Nhân Văn với đội ngũ Giáo Viên giỏi đang đứng lớp tại các trường THPT tại TPHCM và Sinh Viên giàu kinh nghiệm của các trường: ĐH Sư Phạm TPHCM, Đại Học Y Dược TPHCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, Đại Học Bách Khoa, ĐH Khoa Học Tự Nhiên,...
                       
 
1. Khi nào nên tìm Gia Sư Dạy Lớp 12?
Phụ huynh và học sinh đều biết rằng lớp 12 là một năm quan trọng và ảnh hưởng lớn đến tương lai và nghề nghiệp của mỗi học sinh sau này. 
Ở năm học này, Học sinh vừa phải ôn luyện để hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển vào các trường đại học, tỉ lệ chọi rất cao nên đòi hỏi học sinh phải vừa học vừa tăng tốc ôn luyện ngay từ đầu năm.
Học sinh có rất nhiều sự lựa chọn học thêm tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa, các lớp học thêm tại nhà giáo viên và học gia sư tại nhà. Các em thường có xu hướng "ham vui", thích đến các lớp luyện thi để học cùng bạn bè. Tại các lớp luyện thi có rất nhiều khuyết điểm: thường rất đông đúc, Giáo viên thường dạy bao quát cho tất cả mọi học sinh yếu kém đến khá giỏi nên không thể nào theo sát được từng trình độ của học sinh, lớp đông nên giáo viên không thể nào dừng lại để giảng giải thêm cho một vài bạn chưa hiểu bài được. 
Bên cạnh đó, việc học gia sư 1 kèm 1 lại chiếm ưu thế với nhiều hiệu quả: 
- Phụ huynh có thể kiểm soát được việc học của con em mình tại nhà.
- Gia Sư có thể phát hiện và giải đáp những kiến thức mà học sinh chưa theo kịp.
- Tùy theo mỗi trình độ của học sinh mà mỗi Gia Sư (Giáo Viên / Sinh Viên) có những giáo án cụ thể.
Để từ đó, Phụ huynh có thể thấy rõ sự tiến bộ vượt bậc của các em.
2.
 Gia Sư Dạy Lớp 12 kèm những môn nào?
Với gần 15 năm hoạt động, Gia Sư Nhân Văn có đông đảo Giáo Viên - Sinh Viên chuyên kèm Gia Sư Dạy Lớp 12 và luyện thi Đại Học các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Sinh, Ngữ Văn kèm các môn Năng khiếu như: nhạc, vẽ .
  • Gia Sư Toán Lớp 12
- Trong kỳ thi sắp tới, Toán là một môn vô cùng quan trọng, bắt buộc học sinh phải nắm thật vững phần cơ bản mới có thể giải được các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
- Trước mắt, Gia Sư sẽ dạy bám sát theo chương trình sách giáo khoa, giúp học sinh luyện kĩ năng giải toán nhuần nhuyễn, sau đó làm quen với cấu trúc đề thi và giải nhiều dạng đề. Đối với mỗi học sinh, gia sư sẽ có những phương pháp dạy phù hợp. 
  • Gia Sư Dạy Lý - Hóa Lớp 12: Các em có nguyện vọng vào các trường như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngân Hàng,... thì môn Lý - Hóa cũng rất quan trọng. Để đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới, ngoài kiến thức ở lớp, học sinh cần 1 người gia sư hướng dẫn ôn luyện, soạn đề và cùng giải nhiều dạng đề khác nhau.
  • Gia Sư Dạy Môn Ngữ Văn Lớp 12
- Ngữ Văn là một trong những môn chính trong kỳ thi sắp tới. Ngữ Văn Lớp 12 đối với nhiều bạn, nhất là các bạn nam, đây là một môn khó đạt điểm cao.
Gia Sư Dạy Lớp 12 sẽ giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề mở, nắm bắt ý chính và diễn đạt một cách trọn vẹn nhất. Gia Sư sẽ giúp các em sửa bài, sửa các lỗi thường gặp phải, giúp các em nhìn nhận được ưu điểm, khuyết điểm trong từng bài viết để rút được nhiều kinh nghiệm cho những bài viết sau này.
  • Gia Sư Dạy Anh Văn Lớp 12:
- Đây là môn khá quan trọng trong kỳ thi sắp tới và đối với cả các em học sinh có nguyện vọng vào các ngành khối A1 và D1. 
-
 Gia Sư Dạy Lớp 12 sẽ giúp các em bổ sung thêm nhiều từ vựng, cách phát âm, phiên âm chuẩn, củng cố ngữ pháp đã học, soạn đề và giải nhiều dạng đề của những năm trước.
  •  Gia Sư Dạy Sinh Lớp 12:
- Đối với các em có nguyện vọng vào trường xét điểm môn Sinh,... thì gia sư là Giáo Viên đang dạy môn Sinh hoặc gia sư là Sinh Viên đang học tại các trường ĐH Y Dược / ĐH Phạm Ngọc Thạch là sự lựa chọn đúng đắn. 
2.
 Gia Sư Dạy Lớp 12:  
Gia Sư Dạy Lớp 12 kèm các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Anh Văn 

- Giáo Viên đang giảng dạy ở các trường trên địa bàn TPHCM và Bình Dương.
- Sinh Viên của các trường ĐH danh tiếng, có điểm đầu vào khá cao, có kiến thức vững vàng. 
Tùy vào học phí và mục tiêu của học sinh, yêu cầu của mỗi Phụ huynh, Gia Sư Nhân Văn sẽ lựa chọn gia sư phù hợp.
3.  Gia Sư Dạy Lớp 12 nên dạy Giáo Viên hay Sinh Viên?
Đối với Gia Sư là Giáo Viên hay Sinh Viên luôn có ưu điểm/ nhược điểm nhất định.
  • Giáo Viên: 
- Ưu điểm: Giáo Viên xét về kiến thức, khả năng truyền đạt lẫn kinh nghiệm giảng dạy quá tốt. 
- Khuyết điểm: Đi kèm với chất lượng thì giá học phí khá cao, Giáo Viên thường nghiêm khắc và nguyên tắc nên nhiều học sinh cảm thấy áp lực khi học với Gia Sư là Giáo Viên.
Gia Sư Nhân Văn có đội ngũ Giáo Viên đang giảng dạy ở các trường THPT: THPT Nguyễn Khuyến, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Gia Định, THPT Võ Thị Sáu, THPT Trưng Vương,...
  • Sinh Viên:
- Ưu điểm: Mức học phí phù hợp với nhiều gia đình. Các bạn Gia Sư là Sinh Viên thường kiến thức cũng khá vững vàng, thường hòa đồng, gần gũi với học sinh nên dễ dàng nắm bắt tâm lý, tạo cảm giác thoải mái và tiếp thu bài tốt.
- Khuyết điểm: Mặc dù kiến thức vững nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm nên thường khả năng truyền đạt chưa tốt. 
Gia Sư Nhân Văn với đội ngũ Sinh Viên của các trường ĐH như: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên,...
4. 
Gia Sư Dạy Lớp 12 - Gia Sư Nhân Văn chuyên:
- Nhận dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Anh Văn, Sinh lớp 12, Luyện Thi các khối A,A1,B, C, D1.
- Nhận dạy kèm học sinh giỏi các môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Anh Văn, Sinh cấp quận, cấp thành phố.
- Luyện cấp tốc chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline: 090 7711 224 - 0988 839 039 (Thầy Hiền)
                           0972 39 2233 (Tuyền)
Zalo: 090 7711 224 

Link: Đăng ký tìm gia sư
P
hụ Huynh Tham Khảo Học Phí Gia Sư